Làm thiệp 8/3 kiểu nổi

1504

Làm 8/3 kiểu nổi vừa đẹp vừa đơn giản. Ngay cả những ai vụng về nhất cũng có thể làm 8-3 handmade. Cùng làm 8/3 kiểu nổi nhé!

Nguyên liệu:

màu
– Keo dán
– Kéo
– Bút dạ màu

Cách làm:

1. Bắt đầu bằng tờ bìa đơn giản, gấp đôi lại. Sau đó cắt những đường song song kích cỡ khác nhau ở giữa nếp gấn như hình. Đường cắt tối đa đến giữa thiệp. Sau đó đẩy các nếp cắt ra cho tới khi được hình nổi như dưới đây.
thiep-7-32. Bây giờ bắt đầu trang trí cho bên trong tấm thiệp. Bạn làm những quả bóng bay kết thành chùm kèm theo lời nhắn theo ý muốn. Sau đó dùng keo dán lên trước phần giấy nổi lên. Sao cho khi gấp tấm thiệp lại, hình nổi cũng sẽ nằm xuống như dưới. Và đừng quên lấy một tấm bìa thứ hai dán bao bên ngoài.

thiep-7-3-1Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành tấm thiệp nổi bóng bay thật xinh xắn rồi. Bạn có thể tự sáng tạo bất cứ hình nào bạn thích như những đám mây, bãi cỏ… Với cách làm thiệp 8/3 đơn giản này, bạn hãy tạo ra những tấm thiệp ngộ nghĩnh để tặng những người phụ nữ mình yêu thương nhất nhé. Làm thiệp 8-3 rất thú vị và độc đáo phải không nào? Những tấm thiệp handmade sẽ gửi gắm những tâm tình của bạn đến trái tim người nhận đó!

thiep-7-3-2 thiep-7-3-3Chúc bạn thực hiện thành công và đón ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ!