Mề gà chiên ngũ vị hương thơm lừng bữa cơm chiều

552

Miếng giòn, thơm được chế biến rất đơn giản, là gợi ý lý tưởng cho bữa cơm chiều.

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-1

Nguyên liệu:

+ 300 gr mề gà.
+ .
+ .

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-2

Cách làm:

Cắt bỏ những phần màng màu vàng xung quanh mề gà, rửa nước muối cho sạch.

Dùng dao khía mề gà những đường ngang và dọc để khi chiên mề gà sẽ nở bung ra cho đẹp. Cắt mề thành những miếng nhỏ vừa ăn.

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-3

Ướp mề gà với bột ngũ vị hương, dầu hào, dầu mè, muối.

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-4

Cho mề gà vào túi nylon có sẵn bột chiên giòn, lắc cho bột bám đều lên mề.

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-5

Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho mề gà vào chiên vàng. Vớt ra để trên giấy thấm dầu.

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-6

me-ga-chien-ngu-vi-huong-thom-lung-bua-com-chieu-7