Mẹo giúp mũi thanh tú hơn

782

Với một chút tinh tế trong khâu trang điểm là bạn sẽ mang đến phép màu cho khuôn mặt.

meotrangdiem-mui01

Thu hút sự chú ý vào đôi môi

Làn môi nóng bỏng với tông màu đậm hay ngọt ngào cùng gam màu sáng sẽ giúp bạn hút ánh nhìn vào đôi môi và tránh xa chiếc mũi to xấu xí. này thực hiện đơn giản, nhưng lại mang lại hiệu quả lớn.

Dùng phấn nền màu tối

Sử dụng phần nền màu tối cho làn da cũng là cách để bạn khắc phục nhược điểm. Sử dụng kem nền có màu tối hơn so với màu da sẽ giúp chiếc mũi của bạn đỡ to hơn đấy.

Chuyển phần đánh má hồng lên trên gò má

Đây cũng là một cách đánh lạc hướng sự chú ý khỏi chiếc mũi to của bạn. Bạn nên chọn phấn màu hồng mềm mại để trang điểm cho xương gò má. Bạn bắt đầu phủ phấn từ xương gò má và hướng về phía mắt. Điều này giúp đôi mắt và má hồng trở nên nổi bật, từ đó hạn chế sự chú ý vào chiếc mũi to.

Giúp đôi mắt tỏa sáng

Đường kẻ mắt và phấn mắt hợp tông sẽ giúp đôi mắt của bạn bừng sáng. Bạn cũng nên sử dụng mascara hay lông mi giả để tạo cái nhìn cuốn hút cho đôi mắt. Đây là một trong những mẹo trang điểm đánh lạc hướng rất hiệu quả, giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo.

Làm nổi bật sống mũi

Đầu tiên, thoa kem nền có màu tối hơn màu da ở hai bên mũi. Bắt đầu thoa từ sống mũi đến các thành lỗ mũi. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một loại kem nền màu kem vì nó rất dễ trang điểm.

Khi đã thoa kem nền tối màu cho 2 bên cánh mũi, bạn tiếp tục bôi kem nền sang 2 má với một miếng bọt biển. Khi bôi kem nền, bạn nên cẩn thận ở khu vực gần lỗ mũi để quá trình trang điểm trông liền mạch và tự nhiên hơn. Thoa một chút phấn highlight ở giữa sống mũi để tạo thành một đường sống mũi thanh mảnh.

Thoa phấn phủ trên xương gò má và mũi của bạn. Điều này sẽ khiến tổng thể gương mặt trông tự nhiên và mịn màng hơn.