Mẹo làm đẹp cho mái tóc tối màu

657

Nếu bạn sở hữu mái tóc màu nâu hay đen, hãy xem những gợi ý làm đẹp dưới đây để cảm thấy tự tin và yêu màu tóc của mình hơn nhé.

1. Kết hợp với màu da của bạn: Nhiều phụ nữ sở hữu mái tóc đen thường có làn da vàng hoặc ngăm đen. Vì vậy một trong những lời khuyên hữu ích nhất dành cho những cô nàng này là cần thận trọng khi chọn kem nền và phấn trang điểm. Bạn nên chọn một loại kem nền và phấn phù hợp với màu của làn da bạn. Nếu bạn thấy khó trong việc chọn màu, hãy hỏi chuyên gia tại quầy và họ sẽ tư vấn cho bạn.

toc-toi-mau2. Kết hợp màu highlight trên tóc: Nhuộm highlight luôn là cách nhuộm yêu thích của các cô nàng thời trang hiện nay. Tuy nhiên để nhuộm được một mái tóc đen đậm với màu highlight phù hợp không phải là việc dễ dàng. Mái tóc sẽ đẹp và thời trang hơn nếu bạn lựa chọn được màu tóc sáng hơn nhưng vẫn không bị mất đi tone màu tối vốn có của tóc.

toc-toi-mau-13. Nhuộm ombre: Nhuộm ombre là cách nhuộm đặc biệt phù hợp với những cô nàng có màu tóc tối. Cách nhuộm này giúp bạn làm sáng thêm màu tóc mà không phải thay đổi màu sắc của cả mái tóc. Tuy nhiên để có được mái ombre tinh tế, bạn cần đến những salon để được tư vấn hợp lý.

toc-toi-mau-24. Trang điểm bằng tone màu đen: Nhiều chuyên gia đã nói rằng những người phụ nữ với mái tóc đen nên sử dụng bút kẻ mắt và mascra màu đen. Việc làm này sẽ làm hài hòa giữa màu tóc và điểm nhấn phần trang điểm trên gương mặt.

toc-toi-mau-35. Để tóc mái: Hãy thử làm mới mái tóc tối màu của bạn với phần tóc mái che đi phần trán vẫn thấy của bạn. Bạn sẽ trông thật ấn tượng và chắc chắn sẽ bất ngờ với những lời khen từ mọi người đấy.

toc-toi-mau-46. Thêm phụ kiện cho tóc: Phụ kiện sáng cho tóc là một cách thú vị để thêm cá tính và phong cách cho các bạn gái. Đối với mái tóc sẫm màu, hãy thử những tone màu đậm của màu xanh, màu xanh lá cây, màu tím và màu đỏ hay nữ tính với màu hồng sáng hoặc màu ngọc lam.

toc-toi-mau-5