Mẹo làm đẹp cực hay với thìa inox

784

Thìa inox không chỉ để ăn mà còn có tác dụng chăm sóc sắc đẹp sẽ khiến chị em bất ngờ.

Thìa giúp bạn trị mụn

Bạn biết không, một chiếc thìa inox cũng có thể giúp bạn trị mụn nữa đó. Bạn hãy chuẩn bị một ly nước đun sôi, đợi nước nóng vừa thì cho thìa inox vào. Sau đó, bạn dùng thìa áp vào nốt mụn, để đến khi chiếc thìa nguội thì bỏ ra. Nốt mụn sẽ sớm xẹp và trả lại làn da mịn màng cho bạn.

Xóa quầng thâm mắt

Cách làm như sau: bạn đặt hai thìa inox vào trong tủ lạnh khoảng 10 phút cho thìa lạnh. Sau đó lấy ra và áp vào hai bên bọng mắt. Chiếc thìa lạnh sẽ giúp vùng da xung quanh mắt của bạn săn chắc, không bị chảy xệ, giảm sưng, đồng thời làm thư giãn các mạch máu, giúp đôi mắt giảm mệt mỏi.

thia-inox

Thìa inox có công dụng làm đẹp kỳ diệu.

Giảm bọng mắt

Bạn chỉ cần đặt hai chiếc thìa vào ngăn đá tủ lạnh từ đêm hôm trước sau đó áp 2 chiếc thìa lạnh lên mắt để hơi lạnh làm đôi mắt tỉnh táo hơn và massage nhẹ, hướng từ trong ra ngoài vùng da quanh mắt. Hãy nhớ massage từ hướng trong ra ngoài. Cách này sẽ làm giảm bọng mắt sưng do thức đêm hoặc thiếu ngủ.

Uốn lông mi

Nếu không tìm thấy dụng cụ kẹp mi, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng chiếc thìa inox. Đặt chiếc thìa kẹp sát vào chân mi rồi nhẹ nhàng dùng tay nhấn hàng lông mi dọc theo chiếc thìa. Để hiệu quả hơn, hãy hơ nóng chiếc thìa bằng máy sấy.

Làm mờ vết thâm

Sau khi cho chiếc thìa vào tủ lạnh tầm 30 phút đến 1 tiếng hãy đặt nó trên vùng da bị thâm, tấy. Những dấu vết này sẽ nhanh chóng bị mờ đi.

Hỗ trợ để đánh má hồng

Trong trang điểm cho đôi má hồng, việc khó nhất là xác định cho được ranh giới của gò má. Bạn có thể úp chiếc thìa lên khu vực gò má là có thể n định hình được khu vực xương gò má. Tiếp đó, bạn dùng phấn hồng thoa lên khu vực này.