Mẹo làm đẹp hữu hiệu từ các tiếp viên hàng không

619

Những tiếp viên hàng không luôn có vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ ngay cả khi họ phải trải qua một chuyến bay 10-16 tiếng. Mollie Wollmuth – tiếp viên của hãng Emirates – sẽ bật mí bí quyết có một làn da trẻ khỏe và tươi tắn mỗi ngày.

1. Uống thật nhiều nước

“Trong một chuyến bay 16 tiếng, tôi thường uống 5 lít nước” – Wollman chia sẻ. Đôi khi, để duy trì được lượng nước nạp vào cơ thể, cô cho thêm một lát chanh để nước có vị ngon hơn và có tác dụng thải độc tốt hơn.

2. Kẻ viền môi

Wollmuth và các tiếp viên của hãng Emirates đều phải sử dụng son môi đỏ, chính vì vậy kẻ viền môi sẽ giúp có đôi môi luôn được định hình trong những chuyến bay dài. Sau những giấc ngủ ngắn hoặc sau khi ăn, uống, cô đều thoa lại môi và kẻ viền môi giúp cho đôi môi cô luôn tươi tắn ngay cả khi bận công việc mà chưa kịp thoa lại son.

3. Son dưỡng là vật bất ly thân

Làm việc nhiều giờ, trong môi trường điều hòa và sử dụng son môi sẽ khiến đôi môi dễ khô nứt, chính vì vậy Wollmuth luôn giữ son dưỡng bên mình để giữ đôi môi luôn căng mọng.

tiep-vien-hang-khong-6

4. Sử dụng dầu dừa

Wollmuth chia sẻ vào những chuyến bay dài, cô được phép nghỉ ngơi ngắn. Chính vì vậy cô mang dầu dừa theo mình và dùng chúng như kem tẩy trang tự nhiên, sau đó lại bôi một lớp thật mỏng để dưỡng ẩm. Khi thức dậy, chỉ cần rửa mặt sạch, cô đã có một làn da khỏe mạnh để có thể trang điểm lại và tiếp tục công việc.

5. Sử dụng mặt nạ thường xuyên

“Trước khi bay, các tiếp viên đều dùng mặt nạ dưỡng da, thế nên tôi đã bắt chước họ” – Wollmuth tiết lệ. Tuy nhieen cô không dùng mặt nạ trước khi bay mà là sau khi xong công việc, như vậy sẽ tạo điều kiện cho làn da được nghỉ ngơi và bổ sung thêm chất dinh dưỡng có trong mặt nạ.