Mẹo làm tóc đẹp với những chiếc ruy băng

1378

Chỉ cần lựa chọn màu sắc và trang phục phù hợp, bạn sẽ biến hóa những đơn giản dưới đây trở nên đẹp và tinh tế hơn với những chiếc ruy băng đáng yêu.

kieu-toc-22-1-40Nếu bạn thích tết tóc, hãy kết hợp đan xen với dải ruy băng để có một vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Kiểu tóc này phù hợp với công sở hoặc đám cưới, bữa tiệc.

kieu-toc-22-1-41Đánh bồng nửa trên tóc và cột dải ruy băng ở nửa đầu giúp mái tóc của bạn sẽ trông dày và tự nhiên hơn.

kieu-toc-22-1-42Ruy băng được dùng làm băng đô cũng là một cách kết hợp hoàn hảo mà đơn giản với mái tóc của bạn. Chọn một dải ruy băng có màu sắc phù hợp với trang phục sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

kieu-toc-22-1-43Con gái thường thích kiểu tóc xõa để trông nữ tính hơn, và với một cái nơ bướm cài trên tóc sẽ khiến các cô nàng thêm phần dịu dàng và ấn tượng.

kieu-toc-22-1-44Với những cô nàng trẻ trung và cá tính, biến hóa một chiếc ruy băng làm nơ cài búi tóc sẽ càng làm bạn tinh tế và nổi bật hơn trong đám đông.

kieu-toc-22-1-45Với kiểu tóc này, sau khi cột cao tóc, bạn có thể kết hợp một dải ruy băng mảnh to để cùng búi tóc. Nó sẽ khiến búi tóc của bạn bớt đơn giản và thêm phần sang trọng hơn trong nhiều sự kiện.

kieu-toc-22-1-46Chỉ cần thêm một vài giây để buộc thêm dải ruy băng, kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản này sẽ trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Lưu ý bạn cần lựa chọn màu sắc và kích cỡ ruy băng phù hợp nếu không muốn bị trông sến sẩm.