Mẹo sư dụng chì kẻ mắt lý tưởng cho mùa thu

1050

Để đảm bảo rằng các câu chuyện được kể trong những cách tốt nhất có thể, phụ nữ thấy cần thiết để làm nổi bật đôi mắt của họ, đó chính là cách quan trọng nhất để kể một câu chuyện đẹp. Chì kẻ mắt là một trong những công cụ để giúp đôi mắt kể chuyện, nó không chỉ làm sáng đôi mắt của bạn mà còn làm cho chúng trông lớn hơn và táo bạo hơn. Dưới đây là danh sách những điều bạn nên ghi nhớ khi kể lại câu chuyện qua đôi mắt của mình.

Tránh kẻ viền mắt đen ngay trên đường viền mi

Một đường màu đen trên đường viền mi có thể làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn và nó cũng tạo ra một chút khó chịu do đó dẫn đến việc kể lại một câu chuyện không đúng.

trang-diem-14-1-3Màu mắt nâu đen

Những người có màu mắt nâu đen nên tránh sử dụng chì kẻ mắt màu sáng vì nó sẽ không làm nổi bật mắt của bạn, đó là lý do quan trọng cho việc vì sao sử dụng chì kẻ mắt ngay bước đầu tiên.

trang-diem-14-1-4

Màu da sáng

Những người có làn da sáng nên tránh sử dụng chì kẻ mắt vàng hoặc đồng vì nó sẽ làm cho bạn trông xanh xao. Nguyên nhân là vì màu mắt này nó sẽ bị chìm trong làn da của bạn hơn là làm cho đôi mắt của bạn trông nổi bật hơn so với bình thường.

Màu da tối hơn

Những phụ nữ có màu da tối hơn nên tránh chì kẻ mắt màu bạc vì nó không thích hợp được với màu da của bạn.

trang-diem-14-1-5

Màu da olive

Những phụ nữ có làn da màu olive nên lựa chọn chì kẻ mắt có tông màu sáng hơn là những màu tối vì màu tối khá khó khăn để làm nổi bật đôi mắt trong khi màu sáng đem lại hiệu quả cao.

Tránh kẻ đường viền mi dưới

Nếu bạn muốn đôi mắt của mình có thể tự kể những câu chuyện và muốn nó nổi bật, tốt nhất bạn tránh kẻ đường viền mắt màu tối ở đường viền mi dưới vì nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn.

trang-diem-14-1-6

Tóm lại

Dù câu chuyện của bạn tốt hay xấu, đúng hay sai cũng không có vấn đề gì cả, bạn chỉ cần cố gắng kể lại bằng vẻ xinh đẹp của chính đôi mắt bạn. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn chăm sóc chúng và làm chúng đẹp hơn với đúng loại chì kẻ mắt thích hợp.