Mẹo trang điểm để vòng 1 trông căng mịn hơn

931

Những đốm mụn, tàn nhang ở vùng ngực sẽ khiến bạn trở nên kém duyên hơn khi diện đồ gợi cảm trong mùa hè này đấy.

Sau một mùa đông dài giấu kín cơ thể trong những lớp quần áo dày, bạn hẳn sẽ muốn “khoe mẽ” một chút những gì mình có. Vòng eo, vòng hông, đặc biệt là vòng 1 sẽ là những thứ bạn sẽ có nhiều cơ hội để “thể hiện”. Tuy nhiên, diện đồ “mát mẻ” cũng đồng nghĩa với việc khoe ra những khuyết điểm dễ thấy trên cơ thể mình. Trong trường hợp này, đó chính là vùng ngực. Đa phần vùng ngực của phụ nữ cũng đều gặp những rắc rối như vùng lưng. Mụn, tàn nhang, nám, những đốm đỏ..vv.. Và điều đó làm bạn khó chịu hơn nhiều bởi chẳng ai muốn ngắm nhìn một cô nàng quyến rũ với vòng 1… lấm tấm những đốm mụn cả. Thế nên, hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những bí quyết đơn giản giúp “trang điểm” cho vùng ngực vào mùa hè này.
Bước 1: Tạo lớp nền

Đầu tiên, bạn cần thoa một lớp kem chống nắng SPF 30 (chúng ta dự định sẽ “khoe ngực” dưới nắng hè mà). Sau đó, hãy thoa tiếp một lớp kem nền cho cơ thể có tone màu trùng với màu da. Bước tiếp theo, bạn dùng chổi quét kem nền có đầu chổi lớn, dẹt để trộn và thoa kem đều ở vùng ngực. Bạn cũng có thể kết hợp kem nền có màu sáng với một chút kem dưỡng thể thay vì hỗn hợp trên.

meo-trang-diem-7

Bước 2: Ngụy trang

Những đốm mụn, nốt đỏ, vết chàm trên ngực bạn cần được “nguỵ trang” để tạo sự mịn màng, căng bóng. Hãy dùng chổi đầu nhỏ hoặc đầu ngón tay, thoa đều kem che khuyết điểm lên những chi tiết không mấy vừa mắt trên vùng ngực của mình.

meo-trang-diem-8

Bước 3: Làm tự nhiên

Thoa nhiều kem nền, kem dưỡng sẽ không tạo được sự tự nhiên cần có cho vùng ngực. Và đó là lý do bạn cần dùng một chiếc chổi để thoa lại kem trên ngực, với mục đích làm các mảng màu trở nên mềm mại, mượt mà và tự nhiên hơn.

meo-trang-diem-9

Bước 4: Hoàn thành

Dùng chổi make up loại lớn và dặm đều phấn bột trong suốt lên ngực để hoàn thiện. Bạn sẽ có ngay một vùng ngực mịn màng, tự nhiên và cực kỳ quyến rũ.

meo-trang-diem-10