Mẹo trang điểm mùa hè chuẩn như sao Hàn

1136

Phong cách trong của sao Hàn là luôn tạo ra sự tự nhiên, trẻ trung nhất cho khuôn mặt.

Lớp nền thoáng mát

trang-diem-dep-nhu-sao-hanPhong cách trang điểm nhẹ nhàng luôn được các sao Hàn ưa chuộng.

Không giống như các mùa khác, nếu trang điểm quá nhiều phấn nền vào mùa hè sẽ làm bí lỗ chân lông, gây ra mụn. Vì vậy, nếu làn da không có quá nhiều khuyết điểm, bạn chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm màu thay cho phấn nền. Khi đi ra ngoài thì nên sử dụng kem dưỡng có khả năng chống nắng.

Phấn mắt có nhũ nhẹ

Một ít phấn mắt có nhũ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt bạn trong mọi hoàn cảnh. Các màu nhũ ánh kim, vàng nhạt, hay nâu hồng sẽ tạo hiệu ứng về một đôi mắt đầy sức sống. Bạn chỉ cần tán nhẹ các loại nhũ lên đầu mắt là đã đạt hiệu quả như mong muốn. Vuốt một ít mascara theo chiều từ trong ra ngoài chính là bước cuối cùng để giúp bạn sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Phấn nền nhẹ nhàng

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ trong phong cách làm đẹp của sao Hàn đó là trang điểm ít hơn và chăm sóc da nhiều hơn. Với làn da sáng đẹp, bạn không cần dùng phấn phủ quá nhiều mà vẫn thu hút bởi sự tự nhiên và quyến rũ.

Chọn màu son nhẹ nhàng

Nhiều bạn gái thường nghĩ không cần đánh son trong thời tiết này hoặc chỉ chọn một lớp son dưỡng ẩm không màu để hoàn thành lớp trang điểm. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng loại son gần giống với màu môi bạn, khi ấy đôi môi sẽ nhẹ nhàng và đầy sức sống. Hơn thế nữa, việc thoa son còn cung cấp SPF bảo vệ môi khỏi ánh sáng mặt trời.