Hãy xem để biết cách nấu canh cua ngon và làm sao để có nước luộc thịt ngọt nhé!

dai dien 23.11.1_30

Nấu canh cua ngon

Khi bạn xay cua, nhớ cho thêm một chút muối. Như thế, thịt cua sẽ chắc và khi nấu gạch cua sẽ ngon hơn.

Nộm cà rốt ngon

Thông thường, khi làm các món nộm rau củ, dấm là nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, khi trộn cà rốt, bạn nên trộn với nước cốt chanh, cà rốt sẽ ngon, giòn và ngọt hơn

Sữa bò cho món canh cá

Cá để lâu trong tủ lạnh thường không được tươi, có mùi khó chịu. Khi đem cá đó nấu canh, bạn nên cho vào nồi canh một muỗng canh sữa bò. Món canh của bạn sẽ thơm và có mùi vị hấp dẫn.

Luộc thịt ngon

Khi luộc thịt, muốn có nước thịt ngọt để nấu canh, bạn nên cho thịt vào cùng với nước còn lạnh rồi đun đều lửa. Còn nếu muốn có món thịt luộc thơm ngon, bạn hãy chờ nước sôi rồi cho thịt vào khi đó các chất trong thịt không bị mất đi nhiều.