Món mì đơn giản, tươi ngon lại rất dễ làm chị em hãy thử nhé!

mi-sot-cua_06.11.15_10

Nguyên liệu:

– 50g mì
– 50g
– 100ml nước luộc 
– 10g hành lá
– 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè

mi-sot-cua_06.11.15_1

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi nồi nước rồi cho mì vào luộc cho đến khi mềm, vớt ra.

mi-sot-cua_06.11.15_2mi-sot-cua_06.11.15_3

Bước 2: Cho nước dùng gà vào chảo sâu lòng, đun sôi rồi đổ mì vào nấu chín rồi vớt ra đĩa.

mi-sot-cua_06.11.15_4mi-sot-cua_06.11.15_5mi-sot-cua_06.11.15_6

Bước 3: Trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Có thể thêm chút nước nếu cần.

mi-sot-cua_06.11.15_7mi-sot-cua_06.11.15_8

Bước 4: Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!

mi-sot-cua_06.11.15_9mi-sot-cua_06.11.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt cua!