Hương vị hòa quyện của gia vị và những sợi mì sẽ làm cuốn hút tất cả mọi người

mi_xao_0_

Nguyên liệu

Mì yakisoba
Thịt băm
Hành tây
nấm hương khô
các loại gia vị,một ít bột chiên xù,cà chua,ngô ngọt,cà rốt
có thể thêm ít nui và mì ý cứng

Các bước thực hiện

– trộn thịt băm vs hành tây băm nhỏ ,bột chiên xù, trứng ,muối, tiêu rồi viên tròn. rán các viên tròn rồi xếp ra đĩa
– làm nước sốt cà chua: -cho hành tỏi gừng ớt phi thơm,rồi cho cà chua thái hạt lựu và đun nhừ,thêm dấm đường rượu vang và đun thêm 5 – 10 phút thì tắt bếp.
– thả mì yakisoba vào nước sôi trong 2 phút rồi vớt ra đảo qua dầu ăn cho bớt dính
– xào mì vs nước sốt bên trên,thêm chút xì dầu,thêm hành tây thái miếng và cho thịt viên cùng nấm ( đã ngâm nở) vào xào cùng.cuối cùng cho ngô ngọt và cà rốt thái hoa vào xào nhanh tay trong 5 phút thì tắt bếp
– nếu có nui thì luộc nui xào cùng sẽ khiến món ăn trông đẹp mắt hơn