Với vài thao tác đơn giản chị em đã làm xong cho cả nhà bữa sáng hấp dẫn.

mi-y_07.08.15_8

Cách làm sốt không khó!

Nguyên liệu:

– 200g mì Ý
– 500g rau cải bó xôi
– 4-5 tép tỏi
– Dầu ô liu vừa đủ; 1 nhúm muối; 1 nhúm đen; 100g hạt thông (có thể không có); 20g phô mai parmesan, bào vụn

Cách làm:

Bước 1: Luộc mì Ý theo hướng dẫn ghi trên bao bì, cho một xíu muối vào nước luộc.

mi-y_07.08.15_1

Bước 2: Đổ mì ra rá cho ráo nước rồi thêm ít dầu ô liu vào trộn đều mì sẽ không dính vào nhau.

mi-y_07.08.15_2

Bước 3: Rau cải bó xôi rửa sạch, cho vào máy xay xay nhuyễn cùng với tỏi và dầu ô liu.

mi-y_07.08.15_3 mi-y_07.08.15_4

Bước 4: Cho ít bơ vào chảo, đun cho bơ tan chảy, sau đó thêm mì vào, đảo đều rồi đổ sốt rau cải bó xôi vào.

mi-y_07.08.15_5 mi-y_07.08.15_6

Sau đó nêm nếm muối, hạt tiêu sao cho vừa miệng. Cho hạt thông và vụn phô mai, đảo đều rồi cho mì Ý sốt cải bó xôi ra đĩa thưởng thức!

mi-y_07.08.15_7 mi-y_07.08.15_8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt rau cải bó xôi!