Bữa sáng sẽ trở nên hấp dẫn hơn với món được chế biến theo kiểu này.

mien-nau-nam-thit_17.10.15_9

Nguyên liệu:

– 120g lợn băm nhỏ
– 120g cải thảo; 120g đậu phụ; 30g miến (ngâm nước cho sạch và mềm bớt); 50g ; 5g hành lá thái nhỏ; 10g rau mùi thái nhỏ; 500ml nước luộc gà; 15ml nước mắm; 250ml sữa dừa (tùy ý); ít hạt tiêu

mien-nau-nam-thit_17.10.15_1

Cách làm:

Bước 1: Cải thảo rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Nấm rửa sạch cắt đôi. Đậu phụ thái miếng nhỏ vừa ăn.

mien-nau-nam-thit_17.10.15_2 mien-nau-nam-thit_17.10.15_3 mien-nau-nam-thit_17.10.15_4

Bước 2: Nước gà cho vào nồi đun sôi, thêm thịt lợn băm nhỏ.

mien-nau-nam-thit_17.10.15_5

Bước 3: Rồi thêm đậu phụ, miến, bắp cải, nấm và nước mắm vào.

mien-nau-nam-thit_17.10.15_6

Bước 4: Đun cho đến khi nước sôi lại thì thêm hành lá, rau mùi, hạt tiêu, đường, sữa dừa vào. Nếm miến chín vừa là được.

mien-nau-nam-thit_17.10.15_7

Cho miến nấu thịt nấm rơm ra bát và thưởng thức ngay nhé!

mien-nau-nam-thit_17.10.15_8 mien-nau-nam-thit_17.10.15_9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món miến nấu tôm thịt nấm rơm!a