Chỉ với vài bước đơn giản chị em sẽ có ngay món để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng.

Nguyên liệu:

+ 200g băm nhỏ.
+ 2 bó .
+ 200ml ; 30g băm; 30g băm; 15g dầu ớt; 15ml ; 5g đường; hạt tiêu vừa đủ; hành lá thái nhỏ.
+ Gia vị ướp thịt băm: 15ml ; 15ml nước tương; 15ml ; 5g ; hạt tiêu.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-1

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả các gia vị để ướp thịt vào bát thịt băm, trộn đều, ướp trong 20 phút.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-2

Bước 2: Miến ngâm trong nước cho mềm, sau đó đổ ra rổ, để ráo.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-3

Bước 3: Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao với chút dầu, thêm tỏi và gừng và xào thơm, sau đó thêm thịt băm vào xào.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-4

Thêm nước dùng gà, đun sôi, sau đó thêm miến vào.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-5

Nấu một lát cho nước cạn bớt, thêm nước tương, đường và hạt tiêu vào, đảo đều là được. Tắt bếp.

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-6

Sau đó, rắc hạt tiêu, hành lá rồi thưởng thức!

mien-sot-thit-bam-cuc-ngon-cho-bua-sang-7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với miến sốt thịt băm!