Món chay rau cải sốt nấm

802

Để thay đổi hương vị cho món rau luộc, không chỉ là rau chấm xì dầu như mọi ngày, bạn có thể làm thêm một phần sốt nấm để rưới lên trên. Sốt nấm thơm thơm sẽ làm luộc có một hương vị rất đặc biệt và mới lạ đấy! sốt nấm ngon lành, đủ chất thích hợp cho những ngày chay tịnh.

raucuMón chay ngon rau cải sốt nấm

Nguyên liệu:

– Rau cải
– Nấm hương
– Dầu hào chay

Thực hiện:

– Tận dụng phần nấm hương đã chuẩn bị sẵn ở món đậu phụ rán bên trên, bạn phi thơm tỏi rồi cho nấm hương vào xào qua với xì dầu cùng một chút gia vị khoảng 30s.

– Pha nước ngâm nấm với 1 thìa nhỏ bột ngô rồi đổ vào chảo và đun cho tới khi tất cả sôi trở lại thì tắt bếp.