rán kiểu này sẽ không bị ngấy, phần sốt pad thai và lạc rang làm cho món ăn có hương vị rất đặc biệt đấy!

Nhắc đến ẩm thực Thái thì không thể nào thiếu được hai vị chua và cay đặc trưng đem lại vị ngon nồng nàn cho bất kì món Thái nào. Trong công thức này, ta sẽ kết hợp gà rán đơn giản cùng sốt Pad Thai tự làm để nấu một món mà khi ăn tưởng như đang ở Thái nhé!

mon-ngon-phai-thu-ngay-canh-ga-ran-tron-sot-pad-thai-1

Đặc biệt hơn nữa là cánh gà được rán tận hai lần cơ, giúp cho thịt vừa chín mềm mà phần da thì giòn tan đấy. Nấu món cánh gà rán sốt Pad Thai để ăn kèm với cơm trắng dẻo thì ngon phải biết đấy!

mon-ngon-phai-thu-ngay-canh-ga-ran-tron-sot-pad-thai-2

Nhìn đĩa gà phủ đầy nước sốt nâu đỏ là đã thấy thèm rồi ấy!

mon-ngon-phai-thu-ngay-canh-ga-ran-tron-sot-pad-thai-3

Xắt vài lát chanh để vắt lên miếng gà nếu bạn muốn tăng độ chua cho món ăn thêm đậm đà nhé!

mon-ngon-phai-thu-ngay-canh-ga-ran-tron-sot-pad-thai-4

Hãy thử mẹo rán hai lần để nấu món cánh gà Pad Thai giòn tan thật hấp dẫn nhé!