Khúc biến tấu mới của mỳ ý với ngô mát lạnh và mayonaise béo ngậy

corn_roll_pasta_sal

Nguyên liệu

Mỳ spagetty 200gram
Ngô mỹ 100gram
xốt mayonaise, đường, bột canh

Các bước thực hiện

1. Chuẩn bị

Mỳ spagetty luộc chín , vớt nhanh tay cho vào âu nước lạnh để tránh bị dính vào nhau, lưu ý không nên làm gãy sợi mỳ khi cuốn sẽ khó hơn
Ngô mỹ tách hạt ( nếu mua nguyên bắp), luộc chín , để ráo cho vào ngăn mát tủ lạnh.

2. Cuộn mỳ

Trộn ngô với xốt mayonaise, nêm chút muối, đường theo khẩu vị, nên nêm đậm một chút vì mỳ spagetty nhạt.
Lấy một miếng nilon trải phẳng, xếp sợi mỳ spagetty song song bằng nhau, quết một lớp mayonaise lên để sợi mỳ dính vào nhau. Múc một muôi ngô trộn vào giữa, cuộn mỳ lại

3. Bày mỳ ra đĩa , phần ngô trộn còn lại để bên cạnh ăn kèm.
Món này ngon khi dùng lạnh