Món “bánh xèo” này đặc biệt có sự kết hợp giữa hải sản và hành lá, rất thơm và đáng thử đấy!

Nguyên liệu:

+ 50g .
+ 150g .
+ 50g .
+ 150ml nước.
+ 200g hành lá.
+ 100g bóc vỏ.
+ 100g .
+ 100g bò xay.
+ 50g cần tây.
+ 3 quả trứng.
+ Gia vị: , đường, , muối, tiêu, tỏi, .

Cách làm:

Bước 1:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-1

– Rửa sạch hành lá và cần tây rồi cắt lấy đầu hành và cần tây.

– Xào sơ thịt bò với xì dầu, đường, muối, tiêu, tỏi, rượu.

Bước 2:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-2

– Trộn đều bột gạo, bột mì, bột nếp với nước đến khi được hỗn hợp bột mịn, hơi sệt.
Ở một tô khác, bạn đánh đều ba quả trứng với nhau.

Bước 3:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-3

– Khi chảo nóng, bạn cho một ít dầu mè vào, sau đó cẩn thận xếp hành và cần tây vào chảo.

Bước 4:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-4

– Bạn rưới một lớp bột lên trên hành và cần tây.

Bước 5:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-5

– Cho tôm, sò điệp, thịt bò và trứng lên trên.

Bước 6:

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-6

– Rán bánh chín vàng hai mặt là hoàn thành rồi đấy.

Thành phẩm:

Bánh xèo hải thơm lừng hấp dẫn lại ngon ngọt vị hải sản nữa đấy!

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-7

Ăn cùng với nước chấm ngon ngon thì nhất luôn!

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-8

Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm ớt vào để tăng hương vị.

ngon-me-man-mon-banh-xeo-hai-san-cua-han-quoc-9

Phiên bản đơn giản hơn của món bánh xèo sẽ chỉ gồm bột và hành thôi, nhưng cũng vẫn rất ngon nhé!