Ngon miệng với cánh gà nướng hoisin

616

Xốt hoisin thơm lừng mang đến cho bạn món nướng hoàn hảo. Cùng vào bếp làm món nướng hấp dẫn này nhé!

canh-ga-nuong-03

Nguyên liệu:

– 1 kg cánh gà

– 150 gr xốt hoisin

– 100 gr dầu hào

– 50 gr nước mắm

– 50 gr nước tương

– Một ít tiêu xay

– 20 gr tỏi băm nhuyễn

– 20 gr hành tím băm nhuyễn.

Cách làm:

– Hòa tan xốt hoisin với tất cả các gia vị. Cho cánh gà vào, trộn đều, ướp từ 15 đến 20 phút.

– Nướng chín cánh gà trên bếp than hoặc nướng trong lò.

– Dùng kèm với rau củ hoặc xà lách.