Nguyên tắc vàng cho làn da không tỳ vết

819

Phụ nữ Hàn Quốc được biết đến với chống lại tuổi tác. Bạn có muốn có một rạng ngời tinh khiết như vậy?

Hãy cùng mình tham khảo những quy tắc vàng dưới đây nhé! Hãy kiên trì thực hiện theo những nguyên tắc này, bạn sẽ có kết quả đáng mong đợi đấy!

Phòng và tránh:

koreanbeauty

Sự khác biệt giữa phụ nữ Hàn Quốc với các quốc gia khác là việc họ được dạy chăm sóc cho làn da của mình từ khi còn bé. Bằng cách dạy cho trẻ cách dưỡng da, tẩy tế bào chết và bảo vệ làn da từ rất sớm như vậy nên họ hiểu rõ tầm quan trọng của việc kiểm soát sức khỏe làn da.

Chăm sóc da vào mỗi sáng và tối đồng nghĩa với việc giảm thiểu tối đa cơ hội xuất hiện của các vết nhơ trên da, khiến da sạch từ bên trong.

Rửa mặt nhân đôi:

Để đảm bảo cho làn da hoàn hảo không tì vết, bạn nên bỏ thời gian cho công thức rửa mặt hai bước này. Công thức này hướng tới việc loại bỏ lớp trang điểm và chất bẩn bám trên da cả ngày.

Bước đầu tiên là sử dụng sữa rửa mặt sạch nhờn loại hoàn toàn lớp trang điểm trên da cùng với chất nhờn do da tiết ra. Tiếp theo dùng sữa rửa mặt dạng bọt để tiếp tục loại bỏ chất bẩn. Dùng hai loại sữa rửa mặt khác nhau là do các loại chất bẩn phải được loại bỏ tuyệt đối.

Cung cấp nước

Cũng như cơ thể, da cũng có lúc khát nước. Người Hàn Quốc tin rằng cung cấp nước cho da mỗi ngày cũng là một cách để ngăn ngừa nếp nhăn hay các dấu hiệu tuổi tác trên làn da của mình. Các sản phẩm làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc cũng chứa hàm lượng nước khá cao.

Cách tốt nhất để cung cấp nước cho da là đắp mặt nạ tinh chất ban đêm để tinh chất thẩm thấu qua da một cách tối ưu nhất.