Những bài tập thể dục tại nhà giúp giảm cân dễ dàng

1530

 Giảm cân ngay tại nhà là cách đơn giảm để giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Chỉ với những bài tập thể dục giảm cân đơn giản bạn đã có thể ở nhà tự đốt cháy calo đánh tan mỡ thừa cho mình để vóc dáng thon gọn hơn. Dưới đây là hững bài tập đơn giản cho bạn thực hiện:

Nhảy dây

Tưởng chừng như là bài tập thể dục và là trò chơi đơn giản nhưng nó lại giúp ích rất nhiều cho cơ thể bạn. Bài tập nhảy dây giúp bạn tập luyện cho đôi chân nhanh nhẹn và giúp cho vùng đùi và cơ tay sănc chắc.

BaiTapGiamCanTaiNha_1

Mỗi buổi sáng bạn tranh thủ nhảy dây sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, máu lưu thông tốt hơn và giúp đầu óc tỉnh táo cho một ngày làm việc mới. Đã có rất nhiều người giảm cân hiệu quả thành công nhờ bài tập luyện này. Hơn thế nữa bài tập này có thể thực hiện ngay cả ở những không gian hẹp như trong phòng, ở góc sân hay ở hành lang.

Gập bụng và đánh eo

BaiTapGiamCanTaiNha_2

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập gập bụng và đánh eo để giúp loại bỏ mỡ thừa vòng 2 của bạn giúp cho bạn có vòng eo thon gọn tự nhiên. Nhưng muốn đạt được hiệu quả cao thì bạn cần phải thường xuyên duy trì tập luyện hàng ngày để tác động liên tục vào những vùng mỡ. Nếu bạn lười tập và bỏ thường xuyên sẽ khong có hiệu quả cho vòng eo của mình.

Leo cầu thang và dọn dẹp nhà cửa

BaiTapGiamCanTaiNha_3

Thay vì bạn thường đi cầu thang máy nay bạn nên đi cầu thang bộ nó giúp cho đôi chân bạn chắc khỏe, tằng cường hệ tuần hoàn máu và tốt cho tim mạch. Đi thang bộ cũng giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa vùng đùi và eo giúp bạn có được vùng đùi thon gọn và chắc khỏe. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày. Nó có tác dụng tương đương với một giờ tập thể dục thông thường.
Ngoài ra, việc quét dọn nhà cửa cũng là một hình thức vận động đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng. Theo ước tính của các chuyên gia, việc lau dọn nhà cửa trong 15 phút sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 30 phút đi bộ hoặc các bài vận động nhẹ.

Chống đẩy

BaiTapGiamCanTaiNha_4

Bài tập chống đẩy là bài tập giúp đốt cháy mỡ toàn thân và bạn có thể tập ở bất kỳ đâu trong nhà. Với động tác hít đất này rất tốt cho lưng và đôi vai của bạn và làm tiêu tan mỡ nhiều nhất ở vùng eo dọc lưng và giúp tăng cường sức khỏe đây là một trong những bí quyết giảm cân của người thành công.

Tập tạ

Bnạ không cần phải thực hiện những bài tập phức tạp với máy móc hay những bài tập cường độ cao mà bạn chỉ cần tập với những chiêc tạ nhỏ để sử dụng trong bài tập tại nhà. Tập tạ bắt các cơ hoạt động mạnh đồng thời giúp điều tiết và đánh tan những mô mỡ và tiêu thụ lượng lớn calo của cơ thể.

BaiTapGiamCanTaiNha_5

Tập tạ thường xuyên sẽ giúp các cơ phát triển giúp cho bạn có một thân hình săn chắc và thon gọn tự nhiên. Đây là bài tập giúp định hình cơ thể hiệu quả nhất hơn nữa nó còn giúp cơ thể sản sinh ra chất giảm đau khiến tinh thần bạn luôn thoải mái.