Những cách đi bộ giảm cân lấy lại vóc dáng

1035

 Đi bộ là một trong những phương pháp giảm cân phổ biến cho hầu hết tất cả mòi người nhưng bài tập này cũng không nhàm chán. Dưới đây là một số phương pháp tập luyện lý tưởng giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn xóa bỏ mặc cảm về ngoại hình của bạn.

Đi bộ gặp gỡ

Thay vì chạy xe đi uống café hoặc găp gỡ bạn bè ở gần nhà thì hãy mang giày vào đi bộ vừa giúp thư giãn, vừa ngắm cảnh mà lại giúp bạn đánh tan mỡ giảm cân hiệu quả.

DiBoGiamCan_1

Bạn nên bắt đầu tập đi bộ từ những cự ly ngắn, quanh khu vực gần nhà rồi từ tử mở rộng ra xung quanh. Đây là hoạt động bổ ích cho cơ thể, nhờ cảm giác thích thú và đạt được mục đích giảm cân của bạn cũng đạt được kết quả cao.

Làm việc vặt hay đi mua đồ vặt

Bạn đi mua đồ dùng hàng ngày, rút tiền từ ATM, đi siêu thị hoặc các tiệm cắt tóc, làm móng hay tới bưu điện cũng nên tranh thủ đi bộ với đô chân của mình gộp lại sẽ giúp bạn đánh tan mỡ và tăng cường sức khỏe đôi chân của bạn.

DiBoGiamCan_2

Bạn có thể kết hợp với một số vận dụng gì đó như túi xách, balo, giỏ hàng để tăng sức năng và hiệu quả đánh tan mỡ của cơ thể.

Điệu đà khi đi bộ

Các bạn có thể phá vỡ quy tắc đi bộ bình thường theo một hướng khác bằng cách đánh hông mạnh sang 2 bên, điều này có thể giúp bạn đánh bại sự chán nản và đơn điệu của việc đi bộ bình thường đồng thời tác động được cả vùng mỡ ở hông mà mông.

DiBoGiamCan_3

Cách đi: bước đi đầu tiên là chân phải thì đánh cả hông và mông sang trái và ngược lại cứ thế lặp đi lặp lại.

Đi bộ cùng đồng nghiệp

Đi làm cùng đồng nghiệp là một lựa chọn thông minh vì vừa có thể trao đổi được công việc vừa giúp tăng cường sức khỏe và giảm cân. Đây cũng là cách thư giãn và lấy lại tinh thần trong công việc.

DiBoGiamCan_4

Đi bộ dưới mưa

Khi những cơn mưa xuất hiện thì thay vì đi ngủ, bạn hãy đi dạo dưới mưa. Điều đó có thể làm bạn thoải mái và phấn khích hơn. Nên sử dụng áo mưa, giày chống thấm. Thỉnh thoảng có vài giọt nước trên má sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ hơn.

Đi bộ khi tức giận

Khi bạn bị tức giận hay chán nản thay vì thu mình trong góc nhà, la lớn thì hãy ra ngoài đi bộ đây cũng là cách giải tỏa tốt cho cơ thể và cũng là cách giảm cân nhanh nhất cho bạn trong thời gian này.