Những kiểu hoa cài tóc cho cô dâu

898

Màu sắc rực rỡ, tươi tắn của những cánh hoa sẽ giúp mang dấu ấn riêng trong ngày cưới.

toc-21-10Với những cô dâu châu Á mang vẻ yêu kiều, mong manh và nhẹ nhàng, có thể búi lọn nhẹ nhàng và cài 2 bông hồng tường vi hay hồng đại đóa. Chỉ cần vẻ đẹp thanh tú dịu dàng của cô dâu đủ để làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên.

toc-21-10-1Những bông hoa trắng thanh khiết điểm xuyết trên mái xoăn nhẹ nhàng của một cô dâu mong manh.

toc-21-10-2Kiểu dáng vương miện với hoa nhỏ sẽ tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của cô dâu, còn những bông hoa lớn lại làm cô dâu nổi bật trong ngày cưới.

toc-21-10-3Với các kiểu bới bồng hoặc búi, bạn có thể kết vài chùm hoa nhỏ với nhau để tạo bờm hoa xinh xắn rồi đính nơi đỉnh đầu, hay cài lệch một bên trông rất đáng yêu.

toc-21-10-4Loại hoa nhỏ li ti như chuỗi ngọc, babi kết hợp tạo vòng hoa cài đầu, hay đính xung quanh búi tóc khá hợp với kiểu bới cao, kiểu cột để gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát và phù hợp với mái tóc ngắn.

toc-21-10-5Với dạng hoa cánh cứng như hoa lan, hoa ly hoặc hoa nhựa, bạn nên kết hợp với các kiểu tóc kết quăn nhẹ và thả lọn mềm mại.

toc-21-10-6Cô dâu có thể sử dụng những bông hoa nhỏ để kết thành chùm cài lệch bên.

toc-21-10-7Nếu sử dụng nhiều bông hoa thì màu sắc của mỗi bông không nên tương phản nhiều.

toc-21-10-8Cô dâu có thể sử dụng hoa lụa thay cho hoa tươi, tuy nhiên cần lưu ý chọn những loại hoa có màu sắc rõ ràng, không quá rườm rà để tạo sự tự nhiên.

toc-21-10-9Cô dâu kết hợp hoa cài với khăn voan để tạo điểm nhấn và tôn được chiều cao.