Những kiểu kẹp – buộc tóc xinh và lạ có thể làm tại nhà

1440

Các kiểu , buộc tóc này cực đơn giản, bạn chỉ cần một vài chiếc kẹp tăm, màu vẽ và keo dán cũng có thể xong rồi đấy!

1. Các kiểu buộc tóc theo phong cách metal band:

Phong cách buộc tóc metal band này đã phổ biến từ rất lâu, do hình dáng và màu sắc sang trọng, cá tính, hợp với phong cách tối giản và là điểm nhấn hay ho cho mái tóc của bạn. Một điều bất ngờ chính là cách làm buộc tóc này cực kỳ dễ.

Bạn chỉ cần chuẩn bị súng bắn keo, buộc tóc chun và 1 vòng kim loại nhỏ là được. Bạn có thể tìm mua vòng kim loại ở các cửa hàng bán đồ handmade, sau đó cắt 1 đường ra, dán buộc tóc vào trong là xong rồi.

kep-toc-16-5-5Nếu muốn thay đổi thì màu vàng hồng (rose gold) này cũng là một ý tưởng hay, đặc biệt màu này đang rất thịnh hành nữa đấy!

kep-toc-16-5-6Một cách dễ và sáng tạo hơn: sử dụng vải da màu vàng đồng hoặc bạc để cắt thành băng trang trí buộc tóc.

kep-toc-16-5-72. Kẹp tăm đáng yêu:

kep-toc-16-5-8kep-toc-16-5-9 kep-toc-16-5-10Với cách làm này, bạn chỉ cần dán hạt gỗ lên đầu kẹp tăm, sau đó vẽ mặt rồi dán thêm các phụ kiện tóc và trang trí thêm là xong rồi!

3. Kẹp tăm tạo hiệu ứng highlight cho tóc:

kep-toc-16-5-11Đây là một cách rất hay và cá tính để tạo điểm nhấn cho mái tóc, đặc biệt phù hợp với những bạn có tóc dài.

Dụng cụ cần chuẩn bị: xích mảnh, cúc áo nhỏ, kìm, kẹp tăm, móc khoá nhỏ

kep-toc-16-5-12 kep-toc-16-5-13Bạn chỉ cần cắt xích thành các sợi dài ngắn khác nhau tuỳ ý, sau đó gắn cúc áo vào 1 đầu xích, đầu còn lại dán vào kẹp tăm là hoàn thành. Chỉ cần 10’ thôi là bạn đã có ngay một bộ kẹp tăm highlight ấn tượng cho tóc rồi đấy!