Những kiểu tóc nhanh gọn cho các nàng phù dâu

806

Dưới đây là một số kiểu tóc đơn giản, nhanh gọn nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch cho các nàng phù dâu xinh đẹp nhưng bận rộn.

1. cao, tròn: Đây là kiểu tóc cực kỳ dễ làm và linh hoạt cho các phù dâu bận rộn. Để có mái tóc búi tự nhiên, bạn nên đánh rối phần đuôi tóc trước khi búi nhé.

kieu-toc-21-1-132. Tóc búi kiểu Pháp: Kiểu tóc này có vẻ cầu kỳ nhưng thực ra rất đơn giản. Túm toàn bộ phần tóc của mình rồi dùng tay xoắn phần đuôi tóc và ốp vào phía sau đầu, rồi dùng ghim cố định. Thêm một chút keo xịt tóc để giữ nếp tóc.

kieu-toc-21-1-143. đuôi cá để lệch: Kiểu tóc nữ tính và điệu đà này sẽ làm không mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi tết tóc, bạn vắt bím tóc của mình sang một bên rồi đánh rối các nút tết. Có thể điểm thêm vài bông hoa để tô điểm cho bím tóc thêm nổi bật.

kieu-toc-21-1-154. Tóc tết kiểu thác nước: Kiểu tóc này đơn giản mà lại phù hợp với mọi khuôn mặt, mái tóc, đặc biệt là tóc xoăn. Về cơ bản thì nó là tóc tết kiểu Pháp, nhưng lại được tết theo tầng tóc bên này vắt sang đầu bên kia.

kieu-toc-21-1-165. Tóc đuôi ngựa cuộn vào trong: Đây là kiểu tóc khá nhanh gọn và hợp lý cho các nàng phù dâu bận rộn. Trước tiên, dùng chun buộc tóc thành đuôi ngựa thấp, rẽ phần tóc phía trên nút buộc thành hai phần bằng nhau. Sau đó lộn phần đuôi tóc đã buộc vào trong khoảng trống vừa rẽ xong.

kieu-toc-21-1-176. Tóc cuốn mái: Với những phù dâu thích sự đơn giản, dịu dàng thì đây là kiểu tóc lý tưởng cho họ. Chỉ cần chọn lấy một phần nhỏ tóc mái, sau đó cuộn xoắn lại rồi ghim cố định bằng kẹp tóc.

kieu-toc-21-1-187. Tóc đuôi ngựa buộc nửa: Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một chút sáng tạo. Trước tiên, bạn túm gọn một nửa phần tóc phía trên rồi dùng chun buộc cao lên. Bạn có thể lấy một lọn tóc nhỏ buộc xung quanh phía nút chun rồi dùng ghim cố định.

kieu-toc-21-1-19