Nguyên liệu

-Óc heo: 400g
-Hành boaro: 20g
-Gừng băm: 1 củ
-Chanh: 1 trái
-Rau răm: 1 ít-Tỏi, ớt băm
-Ăn kèm: dưa leo, xà lách, húng quế
-Đường, nước mắm, dầu ăn
-Hạt nêm
-Bột Hải Sản

ocheochiengion

1. Sơ chế

– Óc heo làm sạch, cho vào chén cùng với ít gừng băm và ít Hạt nêm Aji-ngon® hấp cách thủy cho chín. Sau đó cắt thành miếng vừa.
– Hành boaro cắt lát mỏng. Rau răm cắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt.

2. Chiên óc heo

– Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản theo hướng dẫn (1 gói với 110ml nước), cho hành boaro, rau răm và gừng vào cùng, nhúng từng miếng óc heo qua bột, chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Pha nước mắm chua ngọt, khuấy tan 2M đường với 2M nước mắm, 1M nước cốt chanh và 1m tỏi, ớt băm.

3. Cách dùng

Xếp óc heo chiên giòn ra dĩa cùng dưa leo, rau xà lách và rau húng quế. Khi ăn cuốn với rau và chấm nước mắm pha.