với lượng vitamin C dồi dào phong phú, bạn là người thích sốt cà chua, yên tâm sốt sẽ làm thõa mãn bạn.

pasta-ga-ot-chuong-c-focus-studio-egret-grass-vietnam-food-stylist-food-

Nguyên liệu

1 trái ớt chuông đỏ
10 g bơ lạt
100g ức g
100g mì ý
3 tép tỏi
½ muỗng nước cốt chanh.
Muối, đường, hạt nêm,
Tiêu, ngò tây, dầu ô- liu
Phô mai bột.

Các bước thực hiện

– Mỳ ý cho vào nồi luộc chín mềm, vớt mỳ ra xả qua nước lạnh. Ức gà rửa sạch, ướp với chút muối, tiêu để 15 phút cho thấm. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho gà vào chiên chín vàng. Vớt ra, để ráo dầu, xắt từng miếng.

– Ớt chuông rửa sạch, xắt miếng lớn, luộc mềm, vớt ra ngâm nước lạnh. Lột bỏ phần vỏ, cho vào máy xay sinh tố kèm 1 tép tỏi, chút muối, hạt nêm, đường, xay nhuyễn. (Thật ra thì nướng cháy vỏ vừa dễ lột vỏ vừa thơm hơn ^^!)

– Đun nóng chảo với ít dầu ô-liu, phi thơm tỏi, cho ớt vừa xay nhuyễn vào nấu lửa nhỏ khoảng10 phút, thêm bơ lạt, ½ muỗng nước cốt chanh, nêm nếm lại cho vừa miệng. Cho mỳ ý ra đĩa, xếp thịt gà lên trên, rưới sốt ớt, rắc ít phô mai lên. Thưởng thức.