Phòng tắm sạch bong nhờ nguyên liệu từ thiên nhiên

684

Chanh, dấm và vỏ khoai tây… đều là những nguyên liệu rất hữu ích cho của bạn sạch như mới.

Bồn rửa mặt

Để làm sạch bồn rửa mặt bạn chỉ cần 2 quả chanh và một chút muối. Cọ xát hỗn hợp chanh muối xung quanh bồn rửa mặt và để khoảng 15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Vòi nước

meo-vat-21-11

Rất đơn giản, bạn lấy một nhúm bông nhúng vào dấm, chùi rửa 2 tuần/lần để giữ chúng sạch và sáng bóng nhé.

Rèm cửa

Rèm cửa phòng tắm của bạn nên được thay đổi ít nhất một lần trong tháng. Hãy loại bỏ vết bẩn bằng dấm và muối, dấm giúp làm mờ vết mốc trên rèm cửa khiến bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng hơn.

Gạch nền

Gạch phòng tắm sau một thời gian sẽ bị vàng ố, xỉn màu. Để giúp khắc phục vấn đề này, bạn có thể chà vỏ khoai tây lên các vết bẩn sau đó rửa sạch gạch bằng nước ấm sau 15 phút. Mẹo nhỏ này sẽ giúp ngăn chặn vết bẩn trong tương lai và giữ cho gạch phòng tắm của bạn sạch sẽ.

Cửa sổ phòng tắm

Cửa sổ phòng tắm luôn nhiều bụi. Để làm sạch cửa sổ phòng tắm bạn sử dụng một bàn chải đánh răng cũ, nhúng lông bàn chải đánh răng trong nước xà phòng và làm sạch các cửa sổ phòng tắm. Đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

Bồn cầu

Một trong những cách hoàn hảo để làm sạch bồn cầu là đổ 500 ml dấm trộn với chanh và muối. Những thành phần trong 3 nguyên liệu này có thể giúp bạn dễ dàng loại trừ vết bẩn và làm cho bồn cầu sạch và sáng. Ưu điểm của mẹo này ngăn chặn bồn cầu chuyển sang màu ố vàng.