Phụ kiện ốc sên cho bé yêu

685

Đây là một ý tưởng vô cùng đáng yêu dành cho những cô bé tinh nghịch và dễ thương. Với ý tưởng này bạn có thể tạo ra món đồ chơi cho các bé vô cùng sáng tạo. Ngoài ra đây cũng là ý tưởng cho các nhiếp ảnh gia tạo cực kute cho các bé.

Bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm, cùng một chút khéo léo bạn đã có thể tạo ra một bộ phụ kiện con dành cho các thiên thần bé nhỏ.

Những gì bạn cần:

– Giấy màu nâu
– Bìa cứng
– Băng keo/ súng bắn keo
– Một chiếc bờm nhựa
– 2 cục xốp tròn
– Dây ruy băng bản to

Thực hiện:

Bước 1: Trải giấy ra, dùng tay vò nhẹ để làm toàn bộ tờ giấy bị vò nhầu. Tiếp theo, bắt đầu từ phía ngoài, bạn gấp nhẹ giấy vào, sau đó cuốn giấy lại chặt tay theo hình vòng xoắn (như hình) dùng băng keo để giúp vòng xoắn được chắc chắn. Đây sẽ là vỏ ốc.

Bước 2: Cắt tấm bìa cứng nhỏ hơn vòng bạn đã xoắn. Cắt dây ruy băng ra thành hai dải bằng nhau, dùng súng bắn keo để đính chúng vào tấm bìa cứng bạn mới cắt. Đây sẽ là dây đeo.

phu-kien-oc-sen

Bước 3: Dùng súng bán keo đính tấm bìa cứng vào vỏ ốc bạn vừa xoắn, đính chúng vào mặt có keo dán để che dấu các mảnh keo bạn đã dán lên vỏ ốc nhé.

Bước 4: Tạo râu cho ốc sen, chúng ta sẽ dùng giấy xoắn lại để tạo hai râu cho ốc, dùng keo đính hai cục xốp tròn lên đỉnh. Tô màu hai cục xốp tuỳ ý thích của bạn nhé. Sau đó đính hai râu ốc lên chiếc bờm nhựa. Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc bờm râu ốc sên.

phu-kien-oc-sen-2

Với 4 bước làm đơn giản, bạn đã có ngay bộ phụ kiện hình ốc sên cho các bé rồi. Thật đơn giản, nhanh chóng và rất đáng yêu. Đây có thể là tạo hình nhân vật đơn giản nhưng rất hiệu quả dành cho các studio tại gia để tạo ra các bức ảnh dành cho Kids. Bạn hãy thử xem nhé.phu-kien-oc-sen-3 phu-kien-oc-sen-4