Phương pháp hữu hiệu để có màu tóc đẹp

1058

Để sở hữu màu ưng ý và độ bền cao, bạn có thể học bí quyết từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Ngày nay, nhiều sản phẩm tạo màu cho được quảng cáo hấp dẫn nhưng không phải bạn phù hợp với tất cả. Khi chọn màu không đúng, bạn phải đối mặt với những vấn đề như hỏng, da bị ảnh hưởng.

1.Chọn đúng màu

Chọn màu phù hợp với màu da sẽ giúp bạn nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên. Đây là lý do tại sao bạn cần lời khuyên của những chuyên gia làm tóc.

cham-soc-toc-12-5-12

2.Nhuộm tóc tại nhà

Tự nhuộm tại nhà, bạn cần thử trên một vùng da nhỏ để kiểm tra độ dị ứng của da. Bạn nên dùng một bàn chải, quét lên phần tóc chưa gội từ gốc đến ngọn. Nếu bạn không chải thuốc tuần tự từ chân tóc, màu ở phần ngọn sẽ sẫm hơn.

3. Nhuộm lại màu tóc

Nếu tóc đã nhuộm màu, bạn chỉ cần chải thuốc lên phần tóc mới mọc. Giữ thuốc trong vòng 20 phút, sau đó, bạn phủ thêm lên toàn bộ tóc, canh thời gian 10 phút để màu tóc mới đồng đều.

4. Chuyển màu tóc

Nếu bạn chán màu tóc cũ và muốn thay đổi sắc mới, bạn nên nhờ các chuyên gia. Bởi việc pha trộn hai màu sẽ không hiệu quả với tóc bạn.

5. Bảo vệ màu tóc

Khi bạn đã có màu tóc ưng ý, hãy sử dụng các sản phẩm dành riêng cho . Ngoài ra, bạn đắp mặt nạ giữ ẩm cho tóc hàng tuần và đội mũ khi ra nắng, giúp bảo vệ màu tóc.