trộn món ăn ngon mà chế biến lại hết sức đơn giản. Hãy cùng thử nhé!

Nguyên liệu:

– 1 bó rau muống tươi.
– 200 g thịt bò, 1 quả trứng gà hoặc trứng vịt.
– Đường, tiêu, nước tương, tỏi bằm, ớt bằm, dầu ôliu.

raumuongtronthitbo (1)

Cách chế biến:

– Rau muống bỏ sạch lá, thái sợi. Ngâm vào nước muối pha loãng, rửa sạch rồi để ráo nước.

– Pha nước sốt: Phi thơm tỏi và ớt bằm rồi cho vào chén. Thêm 2 thìa soup nước tương, ít tiêu bột, đường, 1 thìa cà phê dầu ôliu, 1 thìa cà phê nước cốt chanh rồi trộn đều.

– Thịt bò rửa sạch, thái lát vừa ăn. Ướp ít hạt nêm, muối, đường rồi xào chín. Cho rau muống ra đĩa, rưới nước sốt đều lên, để trong khoảng 10 phút.

– Tiếp đến cho thịt bò lên. Sau cùng cho trứng luộc bổ múi cau lên là hoàn tất.