Nguyên liệu

-Bắp cải trắng: 150g
-Bắp cải tím: 20g
-Thịt nguội: 50g
-Bắp mỹ đã luộc: 1/2 chén
-Rượu trắng, dầu mè, mật ong
-Mè rang, muối, đường, mù tạt vàng
-Giấm gạo lên men
-Bột ngọt
-Nước tương
-Xốt mayonnaise

saladbapcaisotme

1. Sơ chế

– Bắp cải cắt sợi nhỏ, thịt nguội cắt đôi rồi cắt miếng 0.5cm.

2. Trộn salad

– Trộn xốt mè: trộn 1M “Aji-mayo”, 1M mè rang, 2m giấm gạo lên men AJI-NO-MOTO, 1m rượu trắng, 1m nước tương, 1m dầu mè, 1m mật ong, 1/2m mù tạt vàng, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO, 1/2m đường và 1 ít muối.
– Trộn đều các nguyên liệu với xốt mè.

3. Cách dùng

– Cho xốt mè ra dĩa, dùng như món khai vị.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ