Một món ăn thể hiện sự tinh tế trong cách chế biến và hương vị các thành phần trong món ăn

380814_265626073501640_100001627477721_771665_399884467_n

Nguyên liệu

Xalach Rocket. 200g
Xalach Lollo rosso. 100g
Pháp. 100g
Pate gan ngỗng Pháp. 60g
Mứt xoài. 60g
Mù tạt vàng. (Crystal) 20g
Giấm đỏ . (Coroli) 30ml
Muối. 20g
Dầu olive. 50ml

Các bước thực hiện

+ Sauce : Mù tạt vàng + Dầu olive _đánh đều +Giấm đỏ+ Muối._ Khuấy đều cho tủ mát.
+ Xalach rửa sạch để ráo.
+ Gan ngỗng lấy hết chỉ gân cắt khoảng 1cm,rắc một ít muối sau đó áp chảo_ lửa phải canh thật chính xác, quá lửa gan cháy không còn độ béo mỡ trong gan sẽ mất, thiếu lửa thì gan không chín.
=> Trộn xalach với dầu giấm sau đó cho gan ngỗng + Pate + Mứt xoài.