NGUYÊN LIỆU

-4 củ khoai tây

-2 lát ba rọi xông khói.

-50g đậu cô ve, cắt khúc, rửa sạch

-1/4 củ hành tây, cắt mỏng

-1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, và cắt làm tư

-2 quả dưa chuột muối, cắt nhỏ

-1 muỗng ngò tây, thái nhuyễn

-3 muỗng súp sốt mayonnaise

-1 muỗng súp nước cốt chanh

-1 muỗng cà phê mù tạt vàng

-Muối

-Tiêu

-Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

salad-khoai-tay-01

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Khoai tây, luộc, hấp hoặc nướng chín, bóc vỏ.

Đậu co-ve, luộc chín với ít muối, vớt ra, để ráo.

Thịt xông khói, chiên vàng hai mặt, cắt nhỏ.

Pha nước trộn gồm: mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh, trộn đều, thêm một chút muối tiêu, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

Cho thịt xông khói, khoai tây, cho đậu cô – ve, hành tây, dưa chuột muối, ngò tây vào… vào tô, rưới nước trộn lên, trộn đều.

Dùng nguội.