Khác với những món gỏi nhiều màu sắc, nguyên liệu, xứng đáng là món ăn đơn giản, dễ làm và tuyệt vời cho sức khỏe.

2012-12-28_12.49.0

Nguyên liệu

rong biển Kombu
rong biển Nori
trứng cá hồi
sốt mayonair
sữa chua không đường
lá xà lách màu xanh non
vừng (mè) rang vàng

Các bước thực hiện

Rong biển Kombu ngâm nở, vắt ráo rồi thái sợi nhỏ. Rong biển Nori dùng kéo căt sợi nhỏ.

Sốt mayonair trộn chung với sữa chua không đường cho nhuyễn.

Bày sản phẩm: bày lá xà lách làm nền, rồi đến Kombu cắt sợi, trên rưới nước sốt, rắc Nori cắt sợi trên nền nước sốt, rắc vừng (mè), trên cùng đặt trứng cá hồi.

Khi ăn trộn đều các nguyên liệu.