tươi mát, xốt mayonnaise mềm mịn, chiên xù giòn tan – tất cả hợp thành một bản hòa ca du dương, nhịp nhàng.

Đó là một món ăn dễ làm, thực hiện rất nhanh. Bí quyết quan trọng nhất: chọn sò điệp tươi và trái cây tươi. Đầu bếp Yeung Loi Ming của khách sạn Rennaissance Reverside Saigon hướng dẫn cách thực hiện:

Nguyên liệu:

– Sò điệp tươi: 10 con

– Kiwi: 40 gr

– Xoài: 40 gr

– Táo: 40 gr

– Dâu tây: 40 gr

– Xốt mayonnaise: 40 gr

– Lòng đỏ trứng gà: 1 cái

– Bột xù: một ít

saladtraicay-b

Cách làm:

– Cắt hạt lựu tất cả các loại trái cây, trộn chung với xốt maiyonnaise.

– Luộc sơ sò điệp, vớt ra, dùng khăn giấy thấm cho ráo nước.

– Khuấy nhẹ lòng đỏ trứng gà, nhúng sò điệp vào rồi lăn qua bột xù.

– Chiên sò điệp ngập dầu cho chín vàng. Vớt ra, để ráo dầu.

– Sắp trái cây ra đĩa và xếp sò điệp xung quanh.