Món này còn có vị thanh mát rất dễ ăn nữa nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g thịt lườn gà

– 100g đậu phụ

– 50g đậu Hà Lan

– 20g

– Gừng

Bắt tay vào hành động nào:

Bước 1:

– Lọc bỏ da gà rồi băm nhỏ phần thịt.

cha-ga-30-9Bước 2:

– Trộn đều với bột ngô.

cha-ga-30-9-1Bước 3:

– Băm nhỏ đậu phụ rồi cho vào trộn đều với phần thịt gà ở trên. Nêm thêm chút muối và hạt tiêu.

cha-ga-30-9-2Bước 4:

– Đun kĩ da và xương gà cùng vài lát gừng để làm nước canh.

cha-ga-30-9-3Bước 5:

– Chuẩn bị vài đĩa nhỏ hay bát miệng rộng rồi quét dầu ăn vào phía trong.

cha-ga-30-9-4Bước 6:

– Cho hỗn hợp thịt gà vào từng đĩa rồi xếp đều hạt đậu lên trên. Bạn chú ý ấn hạt đậu xuống một chút cho giống đài sen thật nhé!

cha-ga-30-9-5Bước 7:

– Hấp chả trong khoảng 15′ rồi lấy ra thả vào canh là xong!

Nếu muốn ăn thêm rau, các bạn có thể sử dụng thêm ít rau muống hoặc rau cải nấu cùng canh.

cha-ga-30-9-6Chiêm ngưỡng thành quả chúng mình nhé!

cha-ga-30-9-7Những miếng chả hình đài sen trông hấp dẫn không này.

cha-ga-30-9-8Nếu không thích ăn dạng canh, chúng ta xếp chả ra đĩa cũng đẹp lắm nhé!