NGUYÊN LIỆU

100g

1 quả trứng gà

50g xà lách

50g bắp cải tím

50g bột xù

2 thìa súp xốt mayonnaise

3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A;

Dầu để chiên

so-diep-chien-xu03

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Sò điệp rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa

Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A. Nhúng sò điệp vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù

Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu

Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước. Bắp cải tím tách bẹ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ

Đánh đều xốt mayonnaise với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A

Xếp sò ra đĩa cùng với xà lách và bắp cải tím, dùng kèm xốt mayonnaise.