Sò điệp xào xốt XO dễ làm

780

giòn sừn sựt, nấu món gì cũng có vị ngọt ngào, món xào với bông cải xanh là sự kết hợp thú vị.

sodiep-xao

Nguyên liệu:

– Sò điệp: 200 gr

– Bông cải xanh: 100 gr

– Xốt XO: 100 gr

– Dầu hào: 3 muỗng canh

Cách làm:

– Luộc sò điệp vừa chín tới.

– Luộc bông cải xanh vừa chín tới, xếp ra đĩa.

– Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho dầu hào và xốt XO vào, xào đến khi xốt tan đều. Thêm sò điệp vào chảo, đảo nhanh tay. Tắt bếp.

– Trút sò điệp vào đĩa bông cải xanh.