Sở hữu đôi mắt to tròn ngây thơ trong vài phút

1062

Đôi mắt “cún con” dễ thương là xu hướng được chị em Hàn Quốc cực ưa chuộng và truyền tai nhau bí kíp chuẩn nhất. Một điều quan trọng nếu nàng muốn sở hữu ánh mắt nhìn đầy quyền lực là hãy tưởng tượng ra hình dáng tương tự quả hạnh nhân. Trú trọng từng đường để tạo lên nét đẹp thanh thoát và tự nhiên nhất.

mat-to-23-6Cửa sổ tâm hồn của nàng sẽ khiến người đối diện phải sững sờ bởi sự cuốn hút và trẻ trung.

Bước 1

mat-to-23-6-1Hãy bắt đầu quá trình làm đẹp bằng bước chăm chút cho hàng mi của nàng. Dùng Mascara và di chuyển “cây đũa thần” của bạn từ chân mi cho tới ngọn mi để đạt độ dày ấn tượng. Bạn cũng đừng quên chăm chút cho hàng mi dưới của mình nhé!

Bước 2

mat-to-23-6-2Sử dụng bút kẻ mắt nước, kẻ đường chính xác (theo hình) để tạo điểm nhấn cho mắt.

Bước 3

mat-to-23-6-3Khi kẻ tới mí mắt bên ngoài, chị em mình hãy lựa theo hình dáng mi mắt trên của mình để đảm bảo độ to và tròn của mắt.

Bước 4

mat-to-23-6-4Nàng hãy chuyển sang dùng bút kẻ chì để tạo một đường với mi mắt dưới. Bước này sẽ làm cho đôi mắt của nàng to hơn, tạo đuôi mắt để nhấn nhá đôi cửa sổ tâm hồn thêm ấn tượng.

Bước 5

mat-to-23-6-5 Tạo đường kẻ khiến đôi mắt tự nhiên và to hơn nhưng không nhấn nhá vào đó quá nhiều.

Bước 6

mat-to-23-6-6Dùng ngón tay tán đều phần chì để tạo sự đồng đều và liền mạch.
mat-to-23-6-7Chỉ cần một chút biến tấu, nàng đã sở hữu ánh mắt nhìn khiến vạn người mê và bị xiêu lòng trước ánh mắt nhìn quyền lực của nàng.