Món mỳ bí này hoàn toàn có thể làm đồ khai vị nha.

Nguyên liệu:

+ Một quả .
+ 2 thìa dầu oliu.
+ 2 thìa bột tỏi.
+ Muối, hạt tiêu.
+ Rau mùi tây.
+ .

Cách làm:

Bước 1:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-1

Bổ đôi quả bí, dùng thìa lấy hết hạt ra ngoài.

Bước 2:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-2

Làm tương tự với nửa còn lại, đến khi ruột bí không còn sót hạt nào.

Bước 3:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-3

Úp hai nửa quả bí xuống tờ giấy bạc, cho vào lò nướng 1 tiếng.

Bước 4:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-4

Lấy bí đỏ ra để nguội khoảng 30 phút.

Bước 5:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-5

Dùng dĩa xỉa đều miếng bí. Sau khi cho vào lò nướng, bí đã mềm ra nên dễ dàng xỉa thành từng sợi.

Bước 6:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-6

Đổ các sợi bị ra một chiếc bát lớn.

Bước 7:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-7

Cho , muối, hạt tiêu và bột tỏi vào trộn đều.

Bước 8:

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-8

Mài phô mai và rắc chút rau mùi tây vào trộn đều là xong nhé.

Thành phẩm:

Món Spaghetti bí đỏ này rất dễ ăn, chống ngấy rất tốt cho bạn trong bữa ăn quá nhiều đạm nha.

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-9

spaghetti-bi-do-la-mieng-chong-ngay-10