mềm ăn cùng vị giòn của rong nho là sự kết hợp thú vị mà bạn nên thử qua!

steak_rong_nho

Nguyên liệu

Thịt bò phi-lê 400gr
Xà lách 100gr
Ớt Đà Lạt 100gr
Rong nho biển 100gr
Muối, tiêu, đường, ớt

Các bước thực hiện

1. Thịt bò để nguyên miếng, ướp với muối, tiêu trắng, dầu hào. Bắc chảo dầu chín già, thật nóng cho thịt bò vào chiên vàng ở lửa nóng cho chín. Xắt lát mỏng vừa ăn. Xà lách, ớt Đà Lạt xắt miếng vừa ăn.
2. Ớt Đà Lạt xắt sợi vừa ăn. Rong nho rửa sạch cho bớt vị mặn. Cho thịt bò xắt miếng lên đĩa, xếp ớt Đà Lạt, rong nho lên trên. Rưới sốt mayonaise lên trên.