Nguyên liệu:

– Sườn bò Mỹ: 50g

băm: 50g

– Muối tiêu Nhật: 2 thìa cà phê

– Bột mì: 2 thìa súp

– Trứng gà: 1 quả

– Nước tương, đường: 1 thìa súp.

Sườn bò chiên giòn xóc tỏi

suonbochiengio

Thực hiện:

– Sườn bò rửa sạch, ướp với nước tương, muối, đường, bột mì và trứng cho thấm trong khoảng 30 phút.

– Làm nóng chảo dầu, cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó vớt ra để ráo dầu.

– Làm nóng chảo dầu, cho sườn bò vào áp chảo chín giòn trong 8 phút. Sau đó bỏ muối tiêu Nhật và tỏi đã phi vàng vào xóc đều.

– Dọn sườn bò chiên giòn xóc tỏi ra đĩa, trang trí. Dùng nóng kèm cơm trắng.