Nguyên liệu:

– 2 kg sườn bò

– 3 tép tỏi, đập dập

– 1 muồng cà phê tiêu xay

– 2 muỗng cà phê dầu ôliu

– 1 trái

– 50 gr

Suon_bo_nuong_chanh_mu_tat

Cách làm:

– Tẩm ướp thịt với dầu ôliu, tỏi và tiêu xay

– Dàn than hồng trên bếp lửa, sau đó đặt từng miếng sườn lên vĩ nướng, đặt phần mỡ sườn ngửa trên vĩ

– Đến khi miếng sườn đã chín kỹ thì lấy ra để khoảng 10 phút rồi cắt sườn ra thành từng miếng nhỏ vưa ăn

– Pha nước chanh và mù tạt để tạo thành sốt chấm ăn kèm

– Dọn thịt sườn ra đĩa và trang trí với các loại rau

– Thưởng thức vị ngon của thịt sườn nướng cùng với rau sống và sốt chấm chanh mù tạt.

Sườn bò nướng chanh mù tạt