đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g sườn non
– 2 quả ớt cay
– 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
– Dầu ăn, muối, tiêu

suon-rang-22-10Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.

suon-rang-22-10-1Bước 2:

– Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.

suon-rang-22-10-2Bước 3:

– Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.

suon-rang-22-10-3Bước 4:

– Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.

suon-rang-22-10-4Bước 5:

– Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.

suon-rang-22-10-5Món sườn xào cay đã hoàn thành rồi nhé!

suon-rang-22-10-6Món ăn này cực hợp cho những ngày trời lành lạnh luôn đó!

suon-rang-22-10-7Sườn xào cay mà ăn với cơm nóng thì tuyệt nhỉ!

suon-rang-22-10-8Vừa đơn giản lại ngon và đậm vị, cùng bắt tay làm thử thôi nào!