Sườn rang cay càng ăn càng ghiền

484

đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g sườn non
– 2 quả ớt cay
– 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
– Dầu ăn, muối, tiêu

suon-rang-22-10Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.

suon-rang-22-10-1Bước 2:

– Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.

suon-rang-22-10-2Bước 3:

– Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.

suon-rang-22-10-3Bước 4:

– Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.

suon-rang-22-10-4Bước 5:

– Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.

suon-rang-22-10-5Món sườn xào cay đã hoàn thành rồi nhé!

suon-rang-22-10-6Món ăn này cực hợp cho những ngày trời lành lạnh luôn đó!

suon-rang-22-10-7Sườn xào cay mà ăn với cơm nóng thì tuyệt nhỉ!

suon-rang-22-10-8Vừa đơn giản lại ngon và đậm vị, cùng bắt tay làm thử thôi nào!