Sưu tầm 3 cách ngụy trang hộp quà

1474

dưa hấu, ngọn núi, thuyền và biển, tất cả sẽ khiến bạn ghi ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người được tặng đó.
Cách 1: Làm hộp quà dưa hấu

Sở dĩ mình gọi đây là hộp quà dưa hấu vì nó có phần vỏ hộp màu xanh sọc dọc và lớp giấy lót bên trong màu hồng chấm bi đen tựa như quả dưa hấu. Với cách làm này, bạn chỉ việc in mẫu hình hộp quà ra giấy và cắt rời rồi dán lại theo các cạnh.

hop-qua-14-7

Sau đó, bạn cắt giấy màu xanh thành 1 dải dài, dùng bút vuốt cong làm cuống. Cuối cùng, chúng mình cắt giấy lụa màu hồng, vẽ hình hạt dưa lên trên và đặt vào trong hộp quà là xong nhé.

hop-qua-14-7-1

Cách 2: Làm hộp quà hình quả núi

Với mẫu có sẵn, bạn chỉ cần in, cắt và dán vô cùng đơn giản để làm thành hộp quà hình núi cực “chất” này. Tùy vào kích thước món quà lớn hay nhỏ, bạn có thể lựa chọn để in mẫu có kích thước phù hợp.

hop-qua-14-7-2

Cách 3: Làm túi quà “thuyền và biển”

Tương tự với cách làm hộp quà, bạn cắt mẫu túi quà đã in lên giấy rồi cắt ra. Sau đó, mình thực hiện các bước gấp, dán như hướng dẫn để có được túi quà “thuyền và biển” mang hơi hướng mùa hè rực rỡ này nhé.

hop-qua-14-7-3

Với 3 mẫu hộp, túi quà đơn giản trên đây, bạn không cần đến 10 cái hoa tay mà vẫn có thể dễ dàng tự mình làm ra sản phẩm để tặng cho những người bạn yêu thương rồi. Chúc các bạn thành công!