Món ăn tươi ngon lại giòn sần sật sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

– 1 cái .

– 1 quả ớt chuông xanh.

– Hạt tiêu vừa đủ.

– 3 tép tỏi, , (nếu không mua được làm sẵn, bạn có thể mua hoa hồi về giã mịn).

Cách làm:

Bước 1: Tai lợn làm sạch thái nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài theo thân quả. Tỏi băm nhỏ.

tai-heo-xao-ot-xanh-gion-gion-da-mieng-1

Bước 2: Cho ít dầu ăn vào chảo, thêm tỏi băm, hạt tiêu, bột hoa hồi vào rồi phi thơm.

tai-heo-xao-ot-xanh-gion-gion-da-mieng-2

Bước 3: Thêm tai lợn vào xào, đảo đều trong khoảng 12 phút. Không nên xào lâu quá tai heo sẽ bị dính vào nhau.

tai-heo-xao-ot-xanh-gion-gion-da-mieng-3

Bước 4: Thêm ớt chuông vào, xào đều cho ớt chín tới và vẫn giữ được độ giòn.

tai-heo-xao-ot-xanh-gion-gion-da-mieng-4

Sau đó, cho tai heo xào ớt xanh giòn ngon ra đĩa rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

tai-heo-xao-ot-xanh-gion-gion-da-mieng-5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món tai heo xào ớt xanh!