Tạm biệt tóc rối

985

Những món đồ đơn giản, dễ tìm kiếm trong nhà bếp sẽ giúp bạn quên đi mái xác trong tiết trời mùa đông.

Dầu
cham-soc-toc-6-4-2Cách tốt nhất để chăm sóc những sợi tóc khô cháy chính là dầu. Sử dụng bất cứ loại dầu nào bạn có như dầu oliu, dầu hạnh nhân, dầu dừa. Hãy mát xa da đầu, ủ với một chiếc khăn trong vòng một giờ trước khi xả sạch nước. Đây sẽ là loại kem dưỡng hiệu quả giúp cho mái tóc mềm mại và nhanh dài hơn.
Trứng
cham-soc-toc-6-4-3Đây là loại dầu xả thích hợp cho tóc khô. Có bốn cách để sử dụng trứng hiệu quả cho mái tóc:

1. Trộn một quả trứng, một thià dầu dừa, một thìa dầu hạnh nhân và 2 thìa mật ong. Xoa hỗn hợp lên tóc đã được làm ẩm, ủ trong vòng một giờ và xả sạch với loại dầu gội chứa nhiều kem dưỡng.

2. Trộn quả trứng đã được đánh đều vào nước ấm và mát xa da đầu, tóc. Sau đó xả sạch. 3. Trộn một quả trứng với mật ong, sử dụng thay dầu hấp hàng ngày.
cham-soc-toc-6-4-44. Dùng lòng trắng trứng, trộn một thìa nước và đánh thành kem. Xoa hỗn hợp lên tóc đã được làm ướt và ủ trong vòng 5 phút.Xốt Mayonnaise

Mặc dù có mùi không dễ chịu nhưng đây là bí quyết để mang lại cho bạn mái tóc đẹp. 1. Hâm xốt trong lò vi sóng để xốt chảy ra, xoa hỗn hợp lên tóc, ủ trong vòng 50 phút và xả sạch. 2. Thoa trực tiếp xốt đều lên tóc, ủ trong vòng nửa giờ. Sau đó xả sạch với nước ấm.
cham-soc-toc-6-4-53. Nếu tóc bạn quá hỏng, hãy dũng cảm làm theo cách này, ủ xốt mayonnaise qua đêm. Sáng hôm sau xả sạch lại, bạn sẽ có mái tóc mềm mại.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên, khi tóc đã hỏng thì hãy hạn chế sử dụng máy sấy, máy là tóc. Gội đầu quá nhiều cũng là nguyên nhân đẩy tóc bạn tới tình trạng khô rối, xơ xác. Chúc các bạn có được mái tóc ưng ý.